Cả sân bay Singapore náo loạn vì một người

Sân bay Changi tại Singapore bỗng trở nên náo động bởi các cổ động viên Chelsea tụ tập xin chữ ký Morata, cầu thủ đắt giá nhất lịch sử nhất của đội bóng.
 Cầu thủ đắt giá nhất Chelsea đã đáp chuyến bay tới Singapore vào ngày hôm nay để chuẩn bị  cho loạt trận giao hữu hè của The Blues. Dự kiến anh sẽ có màn ra mắt đội bóng mới trong trận đấu gặp Bayern Munich diễn ra vào ngày 25/7.
Thông tin Morata xuất hiện ở sân bay Changi đã thu hút rất nhiều cỗ động viên Chelsea tới tận nơi để chứng kiện tận mắt ngôi sao đắt giá nhất lịch sữ của đội bóng.
 Do chưa công bố số áo chính thức nên nhiều cổ động viên phải dùng tạm áo đấu của đội tuyển Tây Ban Nha đễ xin chữ ký của Morata.
 Dù bị bao vây bởi đám đông cổ động viên  Chelsea nhưng Morata vẫn nhiệt tình ký tặng để các fan hâm mộ không phải ra về tay trắng.
 Nhiều cổ động viên còn tranh thủ ghi lại khoảng khắc đứng cạnh cầu thủ đắt giá nhất clb Chelsea.
 Dĩ nhiên cánh phóng viên cũng không thể bỏ lỡ một sự kiện đặt biệt này.
 Trước khi rời sân bay, Morata vẫn tranh thủ mỉm cười chào tạm biệt người hâm mộ.
Theo nhiều nguồn uy tính, ban dầu Romelu Lukaku chứ không phải Morata mới là mục tiêu hàng dầu của Chelsea. Tuy nhiên, việc để mất 'tiểu voi rừng' vào tay Manchester Untied đã buộc ban lảnh đạo Chelsea chuyển hướng sang Morata.
Với 70 triệu bảng Chelsea phải bỏ ra để có được chử ký Morata, tiền đạo người TBN dã chính thức trở thành bản hợp đồng dắt giá nhất lịch sủ của CLB.

No comments