Công Phượng và đông đội xuất sắc, nhưng đầy mới là cô gái được nhớ đến nhiều nhất

Cộng đồng mạng đã có một phen dậy sông trước hình ảnh cô gái xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trên sống trực tiếp trong trận đấu giửa U22 Việt Nam và U22 Macau.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Macau vừa diễn ra được hơn 10 phút thì đã có được 3 bàn thắng cho tuyển Việt Nam. Có lẽ vì muốn thay đổi không khí có phân nhàm chán của một trận đấu quá một chiều mà ống kính máy quay đã tìm đến sự sôi động từ khán đài. Không biết vì vô tình hay cố ý mà máy quay đã tìm đến một nữ CĐV vô cùng xinh đẹp đang chăm chú theo dõi các chàng trai dưới sân.

Hình ảnh nữ CĐV vô cùng xin đẹp được khán giả truyền hình phát sốt.

Ngay khi hình ảnh nữ CĐV xuất hiện, rất nhiều Fanpage bóng đá lớn đã đăng tải hình ảnh, cộng đồng fan bóng đá cũng phát sôt và săn tìm cô bé này. Rát nhanh chóng, chưa đầy 5 phút sau, danh tính của cô gái đã bị các ''Thánh soi"  tìm ra.

Thì ra cô Hot Girl này là không máy xa lạ  với những người hâm mộ bóng đá, cô bạn này chính là Thùy Dung, 24 tuổi biệt danh Bí Lùn là một Fan cứng của đội tuyển Việt Nam, cô thường xuyên có mặt trên SVĐ Thống Nhất mỗi khi tuyển Việt Nam thi đấu.

Không những vậy, cô còn là thành viên của hội cổ động viên bóng đá Việt Nam VFS từ  năm 2013. Với vẻ ngoài xinh đẹp và cuốn hút, không máy khó hiểu khi Thùy DUng thu hút một lượng Fan lớn trên trang cá nhân của riêng mình.

 Những hình ảnh khác của Thùy Dung.
 Cô luôn thể hiện một tình yêu bóng đá mảnh liệt.No comments