Dự kiến đội hình cực khủng của các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh mùa tới

Chelsea, MU và Man City được coi là 3 ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch khi mỗi CLB đã chi trên 100 triệu bảng cho những tân binh chất lượng của mình. Arsenal và Livepool cũng chi tiêu không kém cạnh. Bên cạnh đó, Tottenham im lặng nhưng họ đang sở hữu một đội hình  vốn rất mạnh.

Trong khi đó, Everton đã gửi thông điệp tới những ông lớn ngoại hạng Anh bằng kỳ chuyển nhượng điên rồ. Dù bán ngôi sao Lukaku cho MU nhưng ''The Toffees'' đã có cho mình những tân binh chất lượng điển hình là  Michael Keane, Sandro Ramirez và đứa con cưng lưu lạc Wayne Rooney,... hứa hẹn sẻ chơi bùng nổ trong mùa giải mới.


Mu đa mua Lindelof (31 triệu bảng), Lukaku (75 triệu bảng) và Matic (40 triệu bảng).
 Chelsea gần như đã hoàn thiện đội hình với 3 tân binh cực kỳ chất lượng gồm: Bakayoko, Morata và Rudiger.
 Mặc dù vẫn đang im lặng nhưng đội hình của Tottenham vẩn còn cực kỳ chất lượng và đủ sức cạnh tranh ngôi vương NHA mùa tới.
 Man City sẻ là một dối thủ đám gồm thực sự với dàng tân binh cực kỳ chất lượng .
 Nếu thương vụ Virgil van Dijk thành công nữa thì ''Quỷ đỏ'' vùng Merseyside sẻ là một thế lực khó bị đánh đại ở mùa giải tới.

Sau nhiều lời đồn đoán thì cuối cũng Pháo thủ thành London cũng chiêu thành công một tân binh cực kỳ chất lượng mang tên Lacazette.
Một kỳ chuyển nhượng thật sự điên rồ vừa diển ra với Everton mặc dù đã bán tiền đạo chủ lực Lukaku cho Man Utd thì đội hình của Everton vẫn còn cực kỳ khủng.


No comments