Pique: 'Ronaldo hay nhất năm, Messi giỏi nhất lịch sử'

Trung vệ thuộc biên chế Barcelona thừa nhận Ronaldo là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng nhưng vẫn không quên ca ngợi đồng đội Lionel Messi.

Lionel Messi sở hữu thành tích ghi bàn La Liga mùa vừa qua tốt hơn so với Cr7 (37 so với 25) nhưng theo Pique, Ronaldo mới là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng nhờ cú đúp danh hiệu La Liga và Champions League.

"Ronaldo đã có cúp đúp danh hiệu trong năm qua và anh ấy là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, vẫn còn cầu thủ hay nhất lịch sử Lionel Messi. Cậu ấy cũng là một ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng", Pique chia sẻ trên kênh truyền hình ONE của Qatar.


Pique là người khơ mào rất nhiều cuộc khẩu chiến trên truyền thông giữa cầu thủ Barcelona và Real Madrid. Trung vệ người Tây Ban Nha thường xuyên có những phát ngôn mỉa mai, chế giễu mỗi khi kình địch thành Madrid thi đấu không tốt.

Để giải thích cho tần suất xuất hiện dày đặc trên phương tiện truyền thông, ngôi sao sinh năm 1987 cho biết: "Tôi chỉ bảo vệ đội bóng, bảo vệ màu cờ sắc áo của mình, giống như cách Sergio Ramos làm để bảo vệ Real Madrid. Tuy nhiên , tại tuyển Tây Ban Nha, chúng tôi là một đội".
Tính cả trức vô địch Champions League vào ngày 3/6, Cristiano Ronaldo đã trải qua 1 năm vô cùng thành với 10 danh hiệu cá nhân, tập thể.


No comments