Sau tất cả, Morata đã ''một nhà'' với Chelsea

Thương vụ Morata gia nhập Chelsea mới đây đã hoàn tất sau khi tiền đạo này đã vượt qua cuộc kiễm tra y tế và đặt bút ký vào bản hợp đồng với CLB mới.

Chelsea vào đêm qua đã hoan hỉ thông báo trên website và Twitter về việc chính thức sở hữu Alvaro Morata. Theo đó, Chelsea chấp nhận trả cho đội chủ quản Real Madrid 70 triệu bảng để có sự phục vụ của chân sút này trong 5 năm tới.


Số tiền trên đồng thời giúp Morata trở thành bản hợp đồng kỉ lục trong lịch sử Chelsea và là cầu thủ được bán với giá cao nhất của Real Madrid. Được biết, Chelsea sẽ không phải chi ngay một cục mà sẽ trả 55 triệu bảng theo nhiều đợt và 15 triệu được tính là phụ phí tùy vào thành tích của đội bóng khi có Morata.

Chelsea thông báo việc sỡ hữu Morata.
Như vậy, Alvaro Morata là tân binh thứ 4 của Chelsea trong kì chuyển nhượng hè 2017. Đáng nói khi Chelsea mua 4 người và thi đấu ở 4 tuyến khác nhau. Willy Caballero giữ vai trò dự bị cho thủ thành Courtois, Rudgier thi đấu ở hàng phòng ngự, Tiemoue Bakayoko quán xuyến tuyến giữa và Morata giữ vai trò "trọng pháo" trên hàng tiền đạo.

Rõ ràng, "mua ít nhưng chất" đang là chiến lược chuyển nhượng của Chelsea hè này. Sau chức vô địch Ngoại hạng Anh ngay mùa đầu dẫn dắt đội bóng, Conte có thể đã thấm nhuần triết lý "không nên thay đổi quá nhiều đội hình chiến thắng". 

Những pha bóng ấn tượng của Morata.No comments