Tuyệt đỉnh Tuyệt Tình Thác tại Phú Thọ

Bộ ảnh nóng bỏng, thu hút cư dân mạng không thua kém gì Nga Tây và Quỳnh Ruby trong bộ ảnh “tuyệt tình cốc” từng gây tranh cãi trước đây.


 Điểm chung nổi bật giữa hai bộ ảnh đó chính là trang phục đầy phản cảm, dung tục với một chiếc yếm lụa hồng khoét sâu ở phần cổ và được buộc hờ hững cùng chiếc quần ren mỏng tanh trông vô cùng nhức mắt. Nhìn bộ trang phục này mọi người liền nghĩ ngay đến hai cô nàng “thiếu nữ ôm chum tại Tuyệt tình cốc” một thời.

Bộ ảnh này được chụp tại thác Phúc An (Yên Bái), một địa danh nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, kì vĩ. Được biết người thực hiện bộ ảnh này là anh Lê Hưng, chủ của studio Ảnh viện Áo Cưới Lê Hưng tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ.
Theo như tác giả của bộ ảnh bật mí họ đã rất vất vả để tạo nên được những bức hình đẹp như này.

Sau khi bộ ảnh được đăng tải đã nhận về nhiều lời chê bai không phải vì chất lượng bộ ảnh mà bởi sự dung tục của nó, và cho rằng đây là bộ ảnh ăn theo “tuyệt tình cốc” trước đây của Nga Tây và Quỳnh Ruby và cho rằng đây là bộ ảnh tung ra để mong trở nên nổi tiếng của cô gái trẻ trong bộ ảnh, hoặc là một chiều PR thu hút sự quan tâm của mọi người đến studio của mình.

No comments