U15 Việt Nam hạ U15 Thái Lan trên lượt sút luân lưu, qua đó vô địch giải U15 Đông Nam Á

Hòa 0-0 sau 2 hiệp, U15 Việt Nam vô địch U15 Đông Nam Á sau khi đánh bại U15 Thái Lan 4-2 trong loạt sút luân lưu. Thủ môn Duy Dũng cản phá được 2 quả 11 m của đội chủ nhà.

Loạt sút luân lưu cân não.

Giải U15 Đông Nam Á năm nai được tổ chức tại Thái Lan. Đội trẻ Thái Lan do đó nhập cuộc rất tự tin nhờ sự cổ vũ của khán giả nhà.

Trong khi đó, U15 Việt Nam thi đấu có phần lùi sâu bên phần sân nhà trong những phút đầu trận. Trong hiệp một, Việt Nam có cơ hội ăn mừng bàn thắng nhưng Nguyễn Hoàng lại dứt điểm thiếu chính xác.

Hai đội tạo ra được một số cơ hội nguy hiểm khác nhưng không tận dụng thành công sau 2 hiệp và đành bước vào loạt sút luân lưu.

Thủ môn Duy Dũng trở thành người hùng của đội khi xuất sắc cản phả thành công 2 quả penalty của Thái Lan. Trong khi cả 4 cầu thủ của Việt Nam đều thực hiện thành công  qua đó trở thành nhà vô định U15 Đông Nam Á. Đây là một chiến thắng xứng đáng của U15 Việt nam khi đã thể hiện phong độ cực tốt trong suốt giải đấu. U15 Việt Nam còn suất xắc đánh bại U15 Australia 2-0 ở trận đấu bán kết.

Tân vương nhà vô địch U15 Đông Nam Á gọi tên U15 Việt Nam

No comments