Cực sốc với hành động mà Ronaldo giành cho Messi

Sau trận lượt đi Siêu cup Tây Ban Nha, nhiều người cho rằng Ronaldo trả đủa Messi với màn ăn mừng giơ áo khi anh ghi bàn vào lưới Barcelona. Tuy nhiên, thực tế có phải vậy không?

  Sau khi ghi bàn vào lưới Barcelona ở trận lượt đi tranh Siêu cup Tây Ban Nha hoom14/8, Ronaldo cởi áo và giơ cao ăn mừng. Giới truyền thông cho rằng đây là hành động cố tình trả đủa Lionel Messi, bởi trước đó siêu sao người Argentina có màn ăn mừng tương tự khi ghi bàn vào lưới Real Madrid hồi tháng 4/2017.

 Dựa vào màn ăn mừng của Ronaldo, giới truyền thông  cố gắng dựng lên mối quan hệ không tốt đẹp giữa hai ngôi sao hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, một đoạn video về những hình ảnh trong đường hầm chuẩn bị ra sân của 2 đội ở trận lượt đi trên sân Nou Camp đã chưng minh đều hoàn toàn ngược lại.

 Trước khi trân đấu lượt đi Siêu cup Tây Ban Nha diễn ra giửa Barca và Real trên sân Nou Camp, Ronaldo đã chủ động tiến tới chào hỏi Messi và Suarez khi thấy bộ đôi tấn công của Barca đang trao đổi với nhau trong đường hầm.

 Khi nhận ra nhã ý của CR7, Messi cũng nhanh chóng tiến lại chào hỏi đồng nghiệp. Màn gặp gỡ của hai ngôi sao hàng đầu thế giới diễn ra nhanh chóng với những câu hỏi thân mật. Ronaldo: ''Chào Leo, anh ổn chứ'', Messi tươi cười và trả lời: ''Tôi ổn, còn anh thì sao''.

 Sau khi bắt tay trò chuyện với Messi, Ronaldo cũng có cữ chỉ thân mật với Suarez.

 Ở trận đấu này, Ronaldo phải nhận thẻ đỏ sau 24 phút có mặt trên sân (với tình huống cởi áo ăn mừng ''ngã vờ'' trong vòng cấm của Barcelona). Siêu sao người Bồ Đào Nha bị Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cấm thi đấu 5 trận vì án phạt thẻ đỏ và hành vi xô đẩy trọng tài Ricardo Burgos Bengoetxea như một cách biểu lộ sự bức xúc, không chấp nhận án phạt.

 Án phạt treo giò của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha với Ronaldo có hiệu lực ngay từ trận tranh Siêu cup lượt về trên sân Bernabeu diễn ra rạng sáng nay (17/8). Vì vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ dự khán trên khán đài Vip cùng gia đình.

Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Ronaldo đa khoác lên mình chiếc áo đấu của Real Madrid và xuống sân ăn mừng cùng các đồng đội.


No comments