Ibrahimovic chính thức trở lại Man Untied

CLB Manchester United xác nhận ký hợp đồng có thời hạn một năm với tiền đạo Zlatan Ibrahimovic.

Ibrahimovic tiếp tục khoác áo số 10 MU mà Rooney để lại.

Thông báo chính thức trên website Man United ghi rõ: "CLB vui mừng thông báo về việc tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sẽ tiếp tục hành trình của anh tại sân Old Trafford. Zlatan sẽ mặc chiếc áo số 10".

Sau khi cậu học trò cưng chính thức trở lại MU, Jose Mourinho cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng vì Zlatan đang trên đà phục hồi nhanh. Thật phấn khởi vì đội bóng sắp được bổ sung kinh nghiệm và tham vọng của Zlatan.

Sau những cống hiến to lớn trong mùa bóng năm ngoái, Zlatan xứng đáng được tin cậy và chúng tôi sẽ kiên nhẫn chờ cậu ấy trở lại. Tôi không nghi ngờ gì về việc Zlatan sẽ đóng góp phần quan trọng trong nửa sau của mùa giải 2017/18".Ibrahimovic năm nay 35 tuổi. Mùa 2016/17, anh ra sân 46 trận và ghi 28 bàn thắng, chiếm vị trí chân sút tốt nhất của MU.

Zlatan phát biểu trong ngày trở lại: "Tôi quay về MU để hoàn thành nốt phần việc còn dang dở. Lúc này, tôi không thể chờ đợi thêm để được tiếp tục sải bước trên thảm cỏ Old Trafford nhưng tôi biết rõ mình vẫn phải chạy đua với thời gian để hồi phục chấn thương. Suốt thời gian qua, Zlatan đã cố gắng hết sức và tôi sẽ tiếp tục làm như vậy".No comments