Messi ngẹn ngào nói lời từ biệt Neymar

Trên trang Instagram cá nhân, Messi đã nói lời tạm biệt công khai với đàn em Neymar.

Đến lúc này, có thể tin chắc Neymar sẽ rời khỏi đội bóng mà anh đã có 4 năm gắn bó. Những tấm banner quảng cáo in hình Neymar ở thành phố Barcelona đã bị gỡ xuống. Trang mạng xã hội của Los Blaugrana cũng thông báo về sự chia ly. Ngày hôm nay, Neymar đã đến sân tập nói lời từ biệt đồng đội.

Trong động thái mới nhất, Messi đã công khai từ biệt đồng đội trên mạng xã hội Instagram. M10 cho đăng video clip tổng hợp những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc anh với Neymar ở cạnh nhau trong suốt 4 mùa giải đã qua.
Messi nói lời chia tay Neymar.

Đoạn video gợi lên nỗi buồn khôn nguôi, có kèm caption: "Quả là một niềm vinh hạnh lớn lao khi được chia sẻ những năm tháng cùng với cậu, người bạn của tôi. Chúc cậu may mắn với chương mới của cuộc đời. Hẹn sớm gặp lại”.

Từ cách đây 2 hôm, tờ Don Balon của Tây Ban Nha tiết lộ Leo Messi đã nói lời chia tay đầy cảm xúc tới Neymar và chúc tiền đạo người Brazil may mắn trong chuyến phiêu lưu mới ở Ligue 1 với PSG.

Cụ thể, số 10 của Barca đã chúc những điều tốt đẹp nhất tới người đồng đội và Neymar cũng cảm ơn Messi vì mọi thứ mà siêu sao người Argentina đã làm cho anh trong quãng thời gian ở Barca. Lần tới gặp nhau có thể họ sẽ ở hai màu áo khác nhau.

Neymar gia nhập FC Barcelona vào năm 2013. Từ đó đến nay, anh đã khoác áo đội bóng hơn 180 lần, ghi hơn 100 bàn thắng. Cựu đội trưởng tuyển Brazil nâng cao 1 Champions League, 2 La Liga, 3 cúp nhà vua, 1 FIFA Club World Cup và 1 siêu cúp Tây Ban Nha.No comments