Neymar bật khóc vì đội bóng củ

Cựu cầu thủ Barca khóc nức nở trong lúc PSG cử hành phút mặc niệm nạn nhân trong vụ khủng bố Barcelona. Neymar từng có 4 năm gắn bó với thủ phủ xứ Catalunya.

 Cuối tuần qua, các độ bóng trên khắp châu Âu cũng nhau biểu thị sự sẻ chia nổi đau mất mát với Barcelona băng cách tổ chức phút mặc niệm nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố. Trong phút lặng im trước trận PSG gặp Toulouse, siêu sao Neymar đã rơi nước mất đau xót.

 Adrien Rabiot quay qua động viên đồng đội mới, người đã có những kỷ niệm đẹp tại thành phố xinh đẹp Barcelona này.

Hôm 18/8, Neymar cũng đả viết trên Instagram: "Cầu xin chúa hãy che chở cho những gia đình tại đây. Hãy cùng cầu nguyện cho Barcelona ".

 Biểu ngử của 1 CĐV: "Hãy để chúng tôi đoàn kết chống lại khủng bố. Chũng nghĩa khủng bố đả hiện hữu khắp nơi và không phân biệt tôn giáo".


 Nằm trong chuỗi các hoạt động tưởng niệm nạn nhân khủng bố, CLB Barcelona cho in những chiếc áo chỉ số và tên thành phố chứ không có tên cầu thủ như thường lệ.

 Tập thể Real Betis mặc áo in khẩu hiệu tiếng Catalan:"Betis đồng hành cùng Barcelona".

 Trên toàn Châu Âu, các đội bóng đồng loạt hưởng ứng hoạt động tưởng niệm. Trong ảnh các cầu thủ Liverpool đang cử hành phút mặc niệm ở trận đấu với Crystal Palace.

 Cầu thủ Benfica khoác vai nhau thể hiện tình đoàn kết.

 Từ nước Đức, tập thể Bayern biểu thị sự đồng cảm với nổi đau của thành phố Barcelona. 13 người chết và hàng chục người bị thương sau vụ tấn công kinh hoàng.

Trước thềm trận Barcelona vs Betis, an ninh sân Camp Nou được tân cường tối đa, dù theo xác nhận của Bộ trường nội vụ Tây Ban Nha thì nhóm khủng bố đả bị tiêu diệt.

Lực lương an ninh khém xem nghiêm ngặt CĐV.

 CĐV phải bỏ hết đồ trong túi ra để kiểm tra.

 Cảnh sát có vủ trang xuất hiện khắp nơi, An ninh được đặt trong tình trạng báo động được duy trì ở mức 4.No comments