Neymar tới Paris chuẩn bị cho màn ra mắt hoành tráng nhất lịch sử

Neymar đang hướng đến lể ra mắt hoành tráng kéo dài 2 ngày tại đội bóng mới. Có thể thấy rõ sự háo hức của fan PSG khi họ xếp hàng dài để đợi mua áo số 10 của Neymar.Khoảng gần 17h (theo giờ Việt Nam), chiếc chuyên cơ chở siêu sao Neymar đã hạ cánh tại thủ đô Paris nước Pháp.


Ra đón Neymar có người đàn anh Maxwell. Cựu cầu thủ thi đấu hơn 200 trận cho PSG, ghi 12 bàn thắng. Maxwell sẽ cũng cùng những người đồng hương Brazil trợ giúp Neymar hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới.


Ngay sau khi xuống máy bay, Neymar lập tức lên xe ôtô đến thẳng đại bản doanh của đội nhà. Tối nay, anh sẻ có buổi ra mắt và họp báo ở sân Parc des Princes. Tối mai, trận đấu giữa PSG vs Amiens ( mở màn Ligue 1 mùa mới) sẽ được dời lại muộn hơn 15 phút để dành cho Neymar có màn ra mắt trước khán giả Le Parisien.


Cửa hàng bán trang phục, đồ lưu niệm của PSG trang hoàng đón chào CĐV đến mua sắm. Cửa hàng được mở lúc 16h ( giờ Việt Nam) và chỉ tiếp một lượng khách hàn.


Áo đấu của Neymar đã lên kệ, sẵn sàng đến tay CĐV. Trong ngày hôm nay, chỏ có một lượng nhỏ CĐV may mắn sở hữu những chiếc áo đấu đầu tiên có in số của Neymar.


Một CĐV nam khoe chiếc áo có tên cầu thủ dắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giơi.


Chàng CĐV hôn lên chiếc áo số 10. 


Hàng dài CĐV chờ sắm bộ trang phục thi đấu của tân binh đắt giá nhất lịch sử.

Đám đông CĐV xếp hàng ngay bên ngoài cổng vào sân Parc des Princes. Tại đây sẽ diễn ra buổi họp báo ra mắt Neymar.


Chiếc mũ chuẩn bị sẵn cho Neymar, đặt trên bàn phát biểu. Tới PSG, siêu sao Brazil thỏa ước mơ trở thành trung tâm đội bóng.

No comments