Ngăn U22 Việt Nam dành HCV SEA Games, chủ nhà liên tục ra chiêu chò

Xe buýt đón đội tuyển muộn, sân tập bị khoá cửa phải đợi gần một giờ đồng hồ, HLV Hữu Thắng và các học trò tỏ ra ngao ngán khi liên tiếp gặp khó trong các buổi tập trước SEA Games.


 Theo lịch, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức đầu tiên (do nước chủ nhà Malaysia chuẩn bị) tại sân tập trường Đại học Malaya vào 15h, tuy nhiên phải 15h30 xe buýt mới đưa đội tuyển của chúng ta có mặt tại sân do đón trễ.

 Sau khi tới sân trễ, đội tuyển tiếp tục gặp khó khi tất cả cánh cổng vào sân tập đều bị khoá kín. Không có bất cứ một nhân viên bảo vệ, an ninh nào có mặt tại đó.

 Huấn luyện viên Hữu Thắng và ban huấn luyện tỏ ra không hài lòng trước công tác tổ chức của nước chủ nhà. Ngay ngày hôm qua, đội cũng gặp trục trặc khi người hỗ trợ của đoàn đưa đến nhầm sân tập khác.

 Chính những người hỗ trợ đội tuyển của nước chủ nhà cũng tỏ ra lóng ngóng, không biết xử lý tình huống ra sao khi liên tục liên lạc với ban quản lý sân mà chưa khắc phục được sự cố.

Các cầu thủ U22 phải chọn vỉa hè, bãi đỗ xe, dưới tán cây làm nơi nghỉ tạm để chờ vào sân tập do thời tiết nắng nóng tới 35 độ C tại Kuala Lumpur.

Xuân Trường, Văn Thanh cùng đồng đội đành phải thay quần áo, giày, vớ ngay trên vỉa hè để khi cổng mở có thể vào tập luyện ngay lập tức.

 Sau gần một tiếng đồng hồ trễ giờ, một nhân viên của sân chạy xe máy tới và mở cổng cho các tuyển thủ Việt Nam. Lý do được anh ta giải thích là do sự thay đổi lịch đột xuất mà anh ta không nắm được từ ban quản lý sân.

 Trong buổi tập thứ hai tại Malaysia trước trận đấu đầu tiên gặp Đông Timor vào ngày 15/8 tới, HLV trưởng Hữu Thắng chỉ cho phóng viên tác nghiệp trong 15 phút đầu, sau đó sẽ tập chiến thuật kín.

 Trong buổi tập này cũng ghi nhận sự vắng mặt của thủ môn Phí Minh Long do anh vào bệnh viện chụp chiếu khi gặp chấn thương.

Trao đổi với đoàn phóng viên Việt Nam, HLV Hữu Thắng cho biết về chuyên môn đội tuyển U22 đã chuẩn bị tốt và sẵn sàng cho SEA Games, chỉ còn vấn đề về tâm lý của các cầu thủ trẻ.

(Nguồn Zing.vn)

No comments