TIỀN ĐẠO U22 THÁI LAN BỊ CẦU THỦ VIỆT NAM TỐ CHƠI XẤU

Chenrop Samphaodi , tiền đạo chủ lực của U22 Thái Lan bị các cầu thủ Việt Nam từng có dịp chạm mặt tố thường có hành vi tiểu xảo khi thi đấu.


Nhận định bóng đá U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan , 15h00 ngày 24/8

U22 Việt Nam sẽ có trận đấu rất quan trọng với U22 Thái Lan ở lượt cuối bảng B , môn bóng đá nam SEA GAME 29 . Một kết quả hòa là đủ để thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng giành quyền đi tiếp . Tuy nhiên trước một Thái Lan luôn là nỗi ám ảnh trong suốt gần 2 thập kỷ qua , U22 Việt Nam tất nhiên sẽ phải đặc biệt dè chừng ở mọi gốc độ.


Với U22 Thái Lan , khi Chaiyawat Buran không thể ra sân vì lãnh án phạt nguội vì thẻ đỏ trong trận đấu với Campuchia , niềm tin của HLV Worrawoot Srimaka đặt cả vào đầu tàu Chenrop Samphaodi nơi hàng tiền đạo . Tất nhiên các hậu vệ U22 Việt Nam cũng sẽ phải đặc biệt cảnh giác cầu thủ này.


Song bên cạnh đó , họ cũng cần lưu tâm tới những tiểu xảo mà tiền đạo này thường tạo ra . Còn nhớ cách đây 1 năm ở Malaysia , tại giải giao hữu quốc tế U21 Nation Cup , U21 Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ U19 ( sau đó dự VCK U20 World Cup 2017 ) đã có dịp đối đầu với U21 Thái Lan , trong đó có sự xuất hiện của Cherop Samphaodi.
Chenrop  Samphaodi ( số 9 ) trong trận đấu giữa U21 Thái Lan và U21 Việt Nam ở giải giao hữu U21 Nation Cup

Một số cầu thủ sau trận đấu đó kể lại , Samphaodi thường xuyên có những tiểu xảo với cầu thủ đối phương . " Anh ta có rất nhiều chiêu trò , từ kê chân , giẫm giày , thậm chí dùng cùi trỏ thúc vào cổ của phía cầu thủ Việt Nam . Chưa biết anh ta ghi bàn hay không , nhưng mấy trò đó thực sự rất khó chịu " . một cầu thủ U21 Việt Nam kể lại trong sự bức xúc.

Rõ ràng trong một trận cầu nảy lửa như Việt Nam và Thái Lan chiều nay , mọi tình huống đều có thể đầy căng thẳng lên tột đỉnh . U22 Việt Nam sẽ cần phải bình tĩnh và cẩn trọng trước mọi tiểu xảo đến từ Thái Lan . No comments