U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Malaysia ở một nơi khá bất ngờ

 Sáng 11/8, do trời mưa to cùng với việc U22 Việt Nam đến sớm khiến ban tổ chức chưa sắp xếp được sân tập, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng chọn cách tập thể lưc ở hành lang khánh sạn Berjaya TQ.


 9h ngày 11/8, U22 Việt Nam có buổi tập nhẹ nhằm giải phóng sức ì tại khu vườn tầng 15 khách sạn Berjaya Times Square. Tuy nhiên, do thời tiết ại Kuala Lumpur mưa lớn khiến buổi tập ngoài trời không thể diễn ra trọn vẹn. Sau 15 phút khởi động, toàn đội phải di chuyển vào hành lang cùng tầng để hoàng thành giáo án rèn luyện thể lực 45 phút của chuyên gia Martin Forkel.

 Sau một đêm  ngủ ngon giấc, cầu thủ U22 Việt Nam đã xua tan cảm giác uể oải. Tiếng cười đùa đã vang lên dù đội tuyển phải tập ở điều kiện không được tốt tại hành lang khách sạn.

 Lực lượng an ninh của khách sạn và ban tổ chức theo sát bảo vệ buổi tập của U22 Việt Nam. Do U22 VN đến xớm nên từ nay tới ngày 13/8 các cầu thủ phải ở phòng lẻ rải rác trong 48 tầng của khách sạn. Tới trưa 13/8 U22 Việt Nam mới được ''nhập làng'' SEA Games, khi đó toàn đội sẽ ở gần nhau, trong cùng 1 tầng tại Berjaya Times Square.

 Cán bộ an ninh C45 từ Việt Nam sang Kuala Lumpur theo sát các hoạt động của đội, nhằm tránh các đối tượng xấu tìm cách tiếp cận các thầy trò HLV Hữu Thắng. Trước SEA Games 2015, đội tuyển Đông Timor từng bị lực lượng an ninh điều tra vì hành vi nghi các cầu nước này tham gia dàng xếp tỷ số ở trận gặp Malaysia.

 Cũng do U22 Việt Nam đến xớm hơn lịch đón tiếp BTC, nên chiều ngày (11/8), VFF phải nhờ các mối quan hệ thuê sân tập cho thầy trò HLV Hữu Thắng. Địa điểm tập tại sân UKM, cách khách sạn đội ở khoảng 30 KM. Anh Đặng Anh Tuấn, cán bộ phòng các đội tuyển quốc gia cho biết VFF phải tự chi trả tiền sân tập cho tới 13/8.

 Trước khi trời mưa lớn, U22 Việt Nam có 15 phút tập ở sân vườn tại tầng 15 Berjaya Times Square.

 Văn kiên đang nổ lực chạy đua với thời gian để cạnh tranh 1 suất đá chính trong 20 cầu thủ dự SEA Games 29.

 Văn Toàn cũng chưa chắc suất đá ở đội hình chính khi Lâm Ti Phông đang có phong độ tốt sau 10 ngày tập quấn ở Hàn Quốc.

 Thanh Bình sau 3 ngày được các bác sĩ chăm sóc và truyền nước đã dần lấy lại thể trạng. Tiền đạo thuộc biên chế Thanh Hóa bắt đầu tập nhẹ trở lại cũng toàn đội từ sáng 11/8.

Sau 15 phút tập ngoài trời, toàn đội trú mưa, di chuyển vào hành lang khách sạn. Tuấn Anh vẫn khỏe mạnh và chỉ cần đều chỉnh một số bài tập nhẹ là có thể trở lại tập với bóng cùng toàn đôi.No comments