Vòng bảng Champions League 2017/18: MU gặp may, 2 bảng tử thần

Trong khi MU được xếp vào bảng dể thở thi Real rơi vào bảng đấu khó với Dortmund và Tottenham. Ngoài ra một bảng tử thần khác củng xuất hiện khi ĐKVĐ Ngoại hạng Anh Chelsea sẻ phải đối đầu với Altetico Madrid và AS Roma.


 Vào lúc 23h theo giờ Việt Nam, lễ bốc thăm chia bảng Champions League 2017/18 đã diễn ra tại trung tâm hội nghị Grimaldi Forum, công quốc Monaco.

 Sau gần 1 giờ tiến hành, buỗi lễ đã chọn ra 8 bảng đấu. 32 đội tham dự bao gồm 22 đội giành suất dự thẳng và 10 đội giành suất nhờ thắng play-off. Năm nay, Premier League đóng góp 5 đại diện, nhiều nhất vòng bảng.  Champions League 2017/18 vòng bảng diễn ra từ ngày 12/9 đến 6/12/2017 theo thể thức vòng tròn 2 lượt đi và về

 Man United lọt vào bảng đấu khá dễ thở. Với chuyên gia đấu cúp Mourinho, CĐV Quỷ đỏ tự tin vào kết quả tốt cho đội nhà.

 Tại bảng B, hai chiếc vé coi như thuộc về Bayern Munich và PSG. Vấn đề giữa cặp đại gia chỉ là ngôi vị nhất nhì. Anderlecht và Celtic cạnh tranh chiếc vé dự Europa League.

 Bảng C tương đối căng thẳng khi Chelsea tái ngộ Atletico Madrid, trong khi AS Roma hứa hẹn làm "ngựa ô". Qarabag không có cửa cạnh tranh.
 Tại bảng D, Barcelona tái chiến Juventus. "Bà đầm già" từng loại Barca ở tứ kết mùa trước với kết quả chung cuộc 3-0. Hai đội cũng đã có dịp gặp nhau trong trận chung kết năm 2015, thời điểm Barca thắng 3-1.

 Bảng E tương đối "cân kèo" giữa 3 đội Liverpool, Sevilla và Spartak Moscow. Dĩ nhiên Liverpool và Sevilla nổi lên với tư cách ứng viên sáng giá cho tấm vé đi tiếp.

 Bảng F hứa hẹn chứng kiến sự ganh đua quyết liệt giữa 4 đại diện đều có tiềm lực tốt. Man City nổi lên với tư cách ứng viên nhất bảng.

 Cân bằng nhất là bảng G với 4 đội bóng khá giỏi. Không có đại gia thực thụ ở bảng này.

Bảng H thực sự là bảng đấu đáng xem bậc nhất của Champions League năm nay với nhà ĐKVĐ Real Madrid, Dortmund và Tottenham.


No comments