Xuân Trường hóa mèo, Công phượng nghịc ngợm bẳ đầu hành trình ''săn vàng'' SEA Games

Dù thể trạng còn khá mệt mỏi do không có thời gian  nghỉ ngơi, các cầu thủ U22 Việt Nam vẫn cho thấy tinh thần thoải mái trước khi đặt chân tới Malaysia để chinh phục tấm HCV SEA Games.


Xuân Trường trở nên vô cùng đáng yêu khi hóa thân thành chú mèo con. Tiền vệ đang thi đấu cho Ganwon FC đã sữ dụng Insta Story để biến anh cùng đồng đội trở nên vô cùng lung linh.
Xuân Trường còn đăng tải hình ảnh anh di chuyển bằng xe buyết tới sân bay. Trước đó, Xuân Trường cũng đồng đội U22 Việt Nam phải mất 5 tiếng di chuyển từ sân vận động nơi thi đấu với Busan FC tới khách sạn Olympos.

Công Phượng nghịchngợm tại sân bay trước khi rời Hàn Quốc. Thay vì đẩy hành lí, Công Phượng đã lựa chọn ngồi trên vali và sử dụng như một chiếc xe đồ chơi.
Trong khi đó, trên Instagram cá nhân của thủ môn Phí Minh Long đã đăng tải bức ảnh tấm vé máy bay của mình. Minh Long sẽ cùng đồng đội và ban huấn luyện di chuyển từ Incheon sang Kuala Lumpur (Maylaysia) để hoàn tất quá trình chuẩn bị trước SEA Games.

 
Trong khi đó, tiền đạo Hà Đức Chinh lại khoe bức ảnh chụp cùng tiền vệ Quang Hải. Có lẻ do Đức Chinh muốn khoe kiểu đầu mới của Quang Hải do chính anh cất tỉa.
Tiền đạo Văn Toàn lại dăng tấm ảnh mình ngồi trầm tử trước thềm SEA Games. Sắp tới, Văn Toàn sẽ phải lãnh trách nhiệm ghi bàn cho U22 Việt Nam tại giải lần này.
Tiền vệ Đõ Duy Mạnh cũng đăng tấm ảnh selfile cùng các đồng đội trên máy bay. Tiền vệ Huy Hùng của Quảng Nam nhận xét Duy Mạnh rất đẹp trai, trong khi Đinh Thanh Trung để lại lời chúc toàn đội sẽ may mắn trong chặng đường sắp tới.
Trước đó, Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng tấm hình các cầu thủ U22 cùng ban huấn luyện ăn mừng tiệc sinh nhật chung của hậu vệ Thanh Tịnh, tiền đạo Thanh Bình, tiền Đông Triều và trợ lý Lư Đình Tuấn kèm chú thích ''Sát vai nhau''. Có thể thấy các cầu thủ và ban huấn luyện đang rất đoàn kết đẻ hướng tới SEA Games sắp tới.


No comments