Bóng đá và cá độ phần 2

Kỷ luật

'' Khi bạn thắng, đừng nghĩ mình sẽ bất bại'' và bắt đầu tăng tiền cược. Hãy tiếp tục nơi bạn bắt đầu và hãy nhớ rằng :'' dễ thắng thì càng dễ thua hơn cái bạn vừa kiếm được''. Dĩ nhiên bạn sẽ tận dụng bạn sẽ tận dụng cơ hội khi bạn trên đà thắng hoặc tâm lý '' củi đậu, nấu đậu''. Nhưng nhớ trong đầu rằng:''rất dễ để tất cả vượt qua khỏi tầm tay'' khi bạn thua đừng mất bình tĩnh (tăng tiền cược, thay chiến lược, đặt vào nhiều cửa và hellip. Nếu đã lập chiến lược trước đây, hãy tiếp tục theo nó. Đó là tất cả sự kỷ luật và kiễn nhân . Đôi khi bạn sẽ bị rớt vào dây đen, và đây là thời gian bạn cần chứng tỏ sự kỷ luật. Có lẽ bạn nên nghỉ một vài tuần, lam một cái gì khác và quay lại sau đó.

Thời gian

Bạn có dùng thời gian để thu thập thông tin về đội bóng và các sự kiện liên quan hay không? Hay chỉ đặt cược vào cái bạn biết như một sự giải trí, may rủi? Hãy tập phân tích, tổng hợp... và giành thời gian để thực hiện hành thử cái bạn vừa phán đoán.

Tiền vốn

- Hãy tự hỏi:''Tôi có bao nhiêu tiền vốn để thực hiện chiến lược đã đề ra?''
-Bao nhiêu tiền tôi có thể chấp nhận để thua, và cầm cự được bao lâu?''
-Đừng bao giờ cá cược với những số tiền quan trọng như : điện nước , kinh doanh, làm ăn...Nhớ rằng, bạn có thể sẽ mất tất cả số tiền này!
-Để giành một khoản riêng mà chơi, nếu có mất cũng không sao.

Thiết lập mục tiêu

Giữ lợi nhuận khi bạn đạt được mục tiêu. Sau đó bắt đầu lại từ đầu.
Ví dụ: Bạn đặt cược với 1 triệu mỗi lần, và lập mục tiêu đạt được 5 triệu. Nếu khi bạn đạt được 5tr , như vậy bạn đã lại được 4 triệu. Hãy tiếp tục với 1 triệu trước đây. Theo cách này, bạn sẽ thấy được thành quả trong công việc. Tiền thật chứ không phải trong trí tưởng tượng
Chúc các bạn thành công.

No comments