Cực nóng: Đặng Văn Lăm bị ban huấn luyện hành hung

 Liên quan tới thông tin thủ thành Đặng Văn Lâm của Hải Phòng bị hành hung, trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh - người được cho là tác nhân chính trong vụ việc - đã có thái độ thách thức.

Sau trận Hải Phòng thua Becamex Bình Dương hôm 9/9, thủ thành Đặng Văn Lâm và một số cầu thủ Hải Phòng đã xảy ra mâu thuẫn. Theo nguồn tin của Zing.vn, thủ thành Văn Lâm đã bị một thành viên ban huấn luyện Hải Phòng hành hung vào trưa ngày 10/9.

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh phủ nhận dùng dao đuổi đánh Văn Lâm

Thủ thành tuyển Việt Nam chạy thoát nhưng bị vấp ngã dẫn tới chấn thương. Nguồn tin khẳng định người đã âm mưu hành hung Văn Lâm là trợ lý CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh.

Trang cá nhân của Đặng Văn Lâm đăng tải hình ảnh anh bị chấn thương sau vụ hành hung hôm qua.
Trao đổi với Zing.vn, cựu tuyển thủ quốc gia Lê Sỹ Mạnh từ chối bình luận về phong độ của đội bóng và các cầu thủ trong trận thua trước Bình Dương. Anh cũng cho biết mình đã gặp Văn Lâm sau trận đấu đó.

Chia sẻ về tình trạng quan hệ giữa mình với Văn Lâm, Sỹ Mạnh nói: “Nó (Văn Lâm) là bố anh mà, tại anh láo với nó nên nó thế thôi”. Sau đó, Sỹ Mạnh còn nhiều lần nhấn mạnh câu "nó là bố anh" với phóng viên.

Theo Sỹ Mạnh, trợ lý HLV này vào phòng Đặng Văn Lâm để "dạy cho Lâm một bài học" vào trưa 10/9 vì Lâm nhiều lẫn "hỗn láo" với các đàn anh lớn tuổi (điển hình là hậu vệ Văn Nhiên, trung vệ Ngọc Thịnh và mới nhất là hậu vệ Anh Hùng trong trận thua Becamex Bình Dương).

Tuy nhiên, Sỹ Mạnh phủ nhận đuổi đánh Văn Lâm bằng dao. Sau đó Lâm chạy ra ngoài và ngã lật cổ chân ở cầu thang.
Lê Sỹ Mạnh thách thức Văn Lâm và dư luận trên mạng xã hội chiều 11/9


Đặng Văn Lâm muốn về Nga sau vụ hành hung.

Trước đó, ngoại binh Errol Anthony Stevens và Andre Fagan đã tỏ ra rất bức xúc trước việc thủ môn Văn Lâm bị hành hung. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã nhận được thông tin và nhanh chóng vào cuộc.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định: “Tôi đã nhận thông tin và đang yêu cầu VPF, VFF làm việc lại với CLB để kiểm tra nguồn tin. Hiện tại, CLB Hải Phòng chưa báo cáo chính thức. Quyền quản lý con người thuộc về họ, chúng ta sẽ phải chờ xem. Nhưng chắc chắn VFF sẽ xử lý vụ việc”.

Nguồn tin của một tời báo uy tín Việt Nam Zing.vn xác nhận Đặng Văn Lâm đã rời CLB Hải Phòng. Anh đang tạm trú tại nhà chú ruột ở Hà Nội. Thủ thành 24 tuổi vẫn chưa mua vé máy bay trở về Nga nhưng thừa nhận mình khó có thể quay về CLB Hải Phòng. Nhiều khả năng, Văn Lâm sẽ chờ các hành động kế tiếp của đội bóng chủ quản và lãnh đạo VFF, VPF trước khi quyết định tương lai của mình.

Thủ môn sinh năm 1993 đang là sự lựa chọn số 1 của Hải Phòng và đội tuyển Việt Nam. Anh trưởng thành từ Nga, trở về chơi bóng ở Việt Nam từ năm 2011, trải qua một quãng thời gian khó khăn trước khi chinh phục được cả CLB Hải Phòng và đội tuyển. Văn Lâm được biết tới như một tấm gương của sự kiên trì, khổ luyện. Ở ngoài đời, anh rất hiền lành, chan hòa và được nhiều người yêu mến.

Chân dung Lê Sỹ Mạnh trợ lý cho CLB Hải Phòng người được cho là hành hung thủ thành Đặng Văn lâm.

(Nguồn Zing.vn)

No comments