Fan bất ngờ lao vào hôn chân Messi ngay thánh địa sinh ra Ronaldo

Một cổ động viên cuồng nhiệt bất ngờ lao vào sân và cúi xuống hôn chân Lionel Messi giữa những tiếng hô vang "Cristiano Ronaldo" không ngớt trên khán đài sân Jose Alvalade nơi mà thở niên thiếu của Ronaldo từng thi đấu.

 Tình huốn bên lề đáng chú ý nhất ở cuộc đọ sức giữa Sporting Lisbon và Barcelona diễn ra ở thời điểm cuối trận. Một cổ động viên bất ngờ vượt qua hàng rào anh ninh, lao vào sân ôm và hôn chân của Messi.

 Ngôi sao người Argentina cũng đáp lại tình cảm của fan cuồng bằng những cử trỉ rất thân thiện.

 Trước khi các nhân viên an ninh kịp thời can thiệp, chàng trai trẻ bất ngờ cúi xuống và hôn lên giầy của Leo trong bối cảnh những tiếng hô vang "Critiano Ronaldo" không ngớt trên khán đài sân Jose Alvalade - nơi  mà thowru niên thiếu của Cr7 gắn bó trước khi sang đầu quân cho Man Utd.

 Cả hai trao nhau cái bắt tay thật chặt trước khi tạm biệt.

 Dù không trực tiếp ghi bàn, Messi đã có màn trình diễn ấn tượng khi đối đầu đội bóng cũ của Ronaldo.
Messi liên tiếp có những pha xử lý đẳng cấp khiến hàng thủ chủ nhà có nhiều phen hổn loạn. Ngôi sao người Argentina tung ra tổng cộng 5 pha dứt điểm và thực hiện 7 lần qua người thành công.

 Leo cũng đã có những cơ hội riêng mình nhưng không thể một lần đánh bại thủ thành Rui Patrico.

 Sự tiếc nuối của siêu sao 30 tuổi.

Góp mặt ở trận đấu với Sporting Lisbon, Messi đa có tổng cộng 593 trận đấu cho Barcelona, cân bằng thành tích ra sân nhiều nhất thứ 3 trong lịch sử đội bóng với cựu thủ quân Carles Puyol.

No comments