Man City đòi lại ngôi đầu sau chiến thắng vất vả trước Chelsea

Bàn thắng từ cú sút xa đẳng cấp của De Bruyne giúp Man City giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Chelsea, qua đó đòi lại ngôi đầu Premier League từ tay Man Utd.

Với dàn binh tướng hùng mạnh trong tay và phong độ cực kỳ ấn tượng từ đầu mùa giải, HLV Pep Guardiola tự tin giúp Manchester City ''xóa dớp'' thất bại mỗi khi hành quân tới Stamford Bride gần đây. Và nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã không phụ lòng người hâm mộ và vị chủ tịch quyền lực Sheikh Mansour.

Dù phải chơi trên sân khách, Man City vẫn tạo ra thế trận trên cơ so với nhà đương kim vô địch Premier League, đặc biệt trong hiệp 2. Ngoại trừ bàn thắng đến từ cú sút xa đẳng cắp của Kevin De Bruyne ở phút 67, các học trò của Pep còn tạo ra rất nhiều cơ hội khác.

Kevin De Bruyne chứng tỏa được đẳng cấp với một cú sút xa tuyệt đẹp.
Nếu Gabriel Jesus, David Silva hay Raheem Sterling chỉn chu và có thêm một chút may mắn, tỷ số có lẽ đã không dừng lại ở con số 1-0.

Dẫu vậy, chiến thắng cũng vừa dủ giúp Man City đòi lại ngôi đầu từ Premier League từ đại định kình địch Man City. Xét về tính tương đồng về lực lượng và phong độ hiện tại, có lẽ cuộc chiến ngôi đầu mùa giải năm nay sẽ chỉ còn là màn so kè giửa hai đại gia thành Manchester.

No comments