Thắng ủy diệt đội chủ nhà, U16 Việt Nam sẽ quyết ngôi đầu với Australia

Tạo ra thế trận vượt trội, U16 Việt Nam dễ dàng đánh bại  chủ nhà Mông Cổ với tỷ số 9-0. Ở lượt trận cuối U16 Việt Nam sẽ có trận "Chung kết" bảng với Australia.


Highlights U16 Việt Nam 9-0 U16 Mông Cổ
Trước đội chủ nhà U16 Mông Cổ quá yếu, U16 Việt Nam không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng rất đậm. Tuy nhiên, cách biệt vẫn hoàn toàn có thể lớn hơn con số 9 nếu các học trò của HLV Vũ Hồng Việt tỉnh táo và chính xác trong khâu dứt điểm hơn khi bở lở những cơ hội rất ngon ăn.


So với các đồng đội khác trên hàng công, Chí Bảo tỏ ra chuẩn chạc  và tận dụng thời cơ tốt hơn cả. Một mifnhh tiền vệ mang áo số 17 ghi tới 4 bàn thắng trong hiệp 2 sau những pha xử lý gọn gàng và quyết đoán.

U16 Việt Nam tiếp tục giành chiến thắng đậm.
Giành chiến thắng 9-0 nhưng U16 Việt Nam vẫn chỉ xếp thứ 2 sau Autralia do kém hiệu số  hơn do U16 Việt Nam chỉ có +12 trong khi đó U16 Autralia sở hửu +14. Ở lượt trân cuối, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt sẽ có trận "Chung kết"  tranh ngôi đầu với U16 Autralia.

Nếu giành chọn  3 điểm, U16 Việt Nam sẽ trực tiếp giành vé dự VCK U16 Châu Á với ngôi đầu bảng I. Còn không, Chí Bảo và toàn đội sẽ phải hy vọng vào suất vé vớt dành cho 5 hoặc 6 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.
Xếp hạng tại bảng I sau 2 lượt trận.


No comments