Thi đấu thiếu người, U16 vẫn ủy diệt đối thủ

Phải chơ thiếu người từ phút thứ 20 nhưng đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt vẫn chơi tốt và giành chiến thắng đậm đà ở trận mở màn vòng loại U16 Châu Á.


Highlights U16 Việt Nam 5-2 U16 Campuchia


Lượt trận đầu tiên vòng loại U16 Châu Á, Việt Nam đặt mục tiên giành trọn 3 điểm trước U16 Campuchia trước khi gặp các đối thủ mạnh Australia ở lượt trận tiếp theo.

Đoàn quân của HLV Vủ Hồng Việt thi đấu lấn lướt và có bàn mở tỷ số từ sớm do cồng của Văn Thông. Tuy nhiên, U16 Việt Nam lại phải thi đấu với 10 người từ phút 20 sau tấm thẻ đỏ của trung vệ đội trưởng Vũ Tiến Long. Thủ môn Duy Dũng kịp sửa sai cho đồng đội bằng tình huống ngả người cản phá thành công quả penalty của U16 Campuchia.


Phải chơi với 10 tư rất sớm nhưng các cầu thủ áo đỏ vẫn nắm thế chủ động và có thêm 4 bàn thắng trong hiệp đấu thứ 2, trong đó có 2 siêu phẩm của Nguyên Hoàng và Thế Hùng. Những gì U16 Campuchia làm được chỉ là 2 bàn rút gắn tỉ số ở phút 15 và 74.

Trận đấu khép lại với tỷ số 5-2 nghiên về phía U16 Việt Nam. Đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt sẽ có thêm tự tin trước khi bước vào trận đấu với U16 Australia sau đây 2 ngày. Tuy nhiên, chúng ta phải chịu tổn thất lớn khi không có sự phục vụ của trung vệ đội trưởng Tiến Long vì tấm thẻ đỏ.

No comments