bộ tứ huyền thoại Man Utd tại hợp trong sự kiện đặc biệt

Bốn thầy trò tái ngộ trong ngày khai trương sân mới của CLB Salford City. Đây là đội bóng thuộc sỡ hữu chung của Neville, Scholes và Giggs, cùng tỷ phú Peter Lim.

 Hôm 19/10, bộ tứ huyền thoại MU gồm Paul Scholes, Gary Neville và Ryan Giggs và Sir Alex Ferguson đã có cuộc tái ngộ tại buổi khai trương sân mới mang tên Peninsula của Salford City. Cùng với tỷ phú Peter Lim, người cũng đang làm chủ Valencia ở La Liga, 3 cựu danh thủ Giggs, Scholes và Neville tiếp quản Salford City vào năm 2014.

 Tấm bia kỷ niệm mang dòng chử: "Sân vận động Peninsula. Chính thức khai trương bởi Sir Alex Ferguson, sĩ quan thống lỉnh đế chế Anh, vào ngày 19/10/2017''.

 Sir Alex vui mừng với thành công của học trò.

 Gary Neville gắn bó với Sir Alex từ 1992 đến 2011, còn Giggs làm việc với thầy củ từ 1990 đến 2014. Cả 2 đang chăm chú lắng nghe lời truyền đặt của người thẩy.

 Sau khi giải nghệ, Sir Alex vẫn liên tục đi dự các sự kiện bóng đá. Huyền thoại Man Utd cũng là khách mời quen thuộc trong các trận đấu trên sân Old Trafford.

 Peninsula có sức chứa 5000 chổ ngồi, được cải tạo từ sân củ Moor Lane. Sức chứa đáp ứng yêu cầu của Football League, hệ thống 3 giải bóng đá dưới Ngoại hạng Anh, bao gồm giải hạng nhất Championship đén hạng 3 EFL League Two. Gia nhập Football League là mục tiêu nhắm đến của Salford City vào năm 2020. Đội bóng này đang có những bước tiến thần kỳ trong những năm qua.

Huyền thoại 75 tuổi vui vẻ cười tươi khi gặp các cầu thủ của Salford City.

No comments