Hàng phòng ngự thi đấu như mơ ngủ, MU nhận trái đắng

Sau thất bại trước tân binh Huddersfield, có lẽ người hâm mộ đã hiễu tại sao lý do Victor Lindelof chưa từng được đá chính tại Premier league mùa này.

 Vòng 9 NHA, Man Utd chỉ phải đến làm khách của tân binh Huddersfield. Một chiến thắng là điều được nhiều người dự đoán.

 Mọi chuyện diễn ra đúng kế hoạch của  "Người đặc biệt" khi chủ nhà Huddersfield chỉ biết co cụm phòng ngự để hy vọng có một trận hòa.

 Tuy nhiên, Mourinho lại không thể tin được rằng, Phil Jones sẽ dính chấn thương và rời sân xớm như vậy ở phút 23. Ông buộc phải tung tân binh Victor Lindelof -  người chưa có dù chỉ một phút thi đấu tại Premier League vào sân để lấp chổ trống.

 Chỉ ít phút sau, Aaron Mooy tận dụng pha mất bóng của Juan Mata và sự chần chừ của Victor Lindelof để dứt điểm tung lưới De Gea mở tỷ số.

 5 phút sau, lại là Lindelof với một pha đánh đầu như một cầu thủ nghiệp dư tạo điều kiện cho Laurent Depotitre băng xuống. đi bóng vượt qua De Gea rồi dứt điểm vào gôn trống nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà.

 Hàng phọng ngự chắc chắn nhất Premier League tính từ đầu mùa đã sụp đổ chỉ trong vòng 5 phút trên sân Kirkless.

 Bước sang hiệp 2, Mourinho đưa ra những sự điều chỉnh bằng việc đưa Mkhitaryan và Rashford vào sân bỡ hy vọng xớm tìm được bàn gỡ.

 Tuy nhiên, trước hạng phòng ngự với 10 cầu thủ và cơn mưa khiến các đợt tấn công của Man Utd trở nên bế tắc và thiếu đi sự chính xác rất nhiều.

Phải đến phút 78, tiền đạo trẻ Rashford thắp lại tia hy vọng cho đội khách bằng cú đánh đầu chuẩn xác sau đường treo bóng cua Lukaku. Ty  nhiên, đó cũng là những gì MU làm được cho đến hết cuối trận và đành nhận thất bại đầu tiên tại Premier League.

No comments