Lượt Về Bảng D CKTG : Chờ Đợi Sự Bứt Phá


Doublelift là tội đồ trong trận thua của TSM trước Misfits.

Team SoloMid thực sự đã lột xác rất nhiều so với những mùa giải trước. Họ có một khởi đầu trong mơ với hai chiến thắng trước hai đối thủ được coi là khó chịu nhất: Flash Wolves của LMS và Team WE của nước chủ nhà Trung Quốc. Tuy Nhiên TSM vẫn chưa thể khẳng định sức mạnh tuyệt đối của mình bởi thất bại  không mong đợi trước Misfits, mộ cái tên tương đối bất ngờ của LCS Châu Âu dù đây chỉ  là lần đầu họ tha dự Chung Kết Thế Giới.
TSM để thua trước Misfits
Đại diện của cùng của nước chủ nhà góp mặt tại sân khấu lớn năm nay, Team We, đã thể hiện không đến nỗi nào kể từ vòng Khởi Động, ít nhất là so với thảm họa của EDG , 2 chiến thắng và 1 trận thua đảm bảo cho họ một vị trí an toàn trước khi lượt về diễn ra. Bảng điểm với cả Misfits và TSM không phải điều gì quá tê hại nhưng nó cũng khiển cho cục diện của bảng đấu này trở nên hấp dẫn và khó đoán hơn bao giờ hết.
Hauntzer là thành viên thi đấu tốt nhất của TSM
Đáng tiếc nhất là trường hợp của Flash Wolves, một đội tuyển thường xuyên có thành tích ấn tượng tại những giải đấu quốc tế nói chung. Từng hủy diệt cà TSM tại MSI 2017 năm nay nhưng đó là khi mà Doublelift còn chưa trở lại và Hauntzer  không đánh Gnar. Vâng, đó là Gnar của Hauntzer với cú làm choáng năm người, Phải nhấn mạnh rằng FW đã phải đối đầu với một con quái vật thực sự ở đường  trên, và chính nhờ những pha xử lý như vậy, TSM mới có được chiến thắng nghẹt thở trước đại diên của LMS.
Chiến thắng nghẹt thở của TSM trước FW nhờ vào sự xuất sắc của Hauntzer

Bảng D thực sự đang diễn ra tương đối cân bằng dù nhiều trận thi đấu chất lượng chuyện môn còn chưa cao do nhưng sai lầm từ các đội tuyển diễn ra khá thường xuyên, Cơ hội đi tiếp hay dừng bước dành cho mỗi đội đều vẫn còn đang bị bỏ ngỏ.

Liệu WE có thể đáp lại sự kì vọng của khán giả nh2?


Đừng quên TSM đã từng khởi đầu CKTG 2016 với một thành tích đầy hứa hẹn tương tự nhưng rồi, khi giai đoạn lượt về của vòng bảng diển ra, tất cả quay ngược 180 độ và họ đã phải ngậm ngùi chia tay ngày hội LMHT lớn nhất hành tinh mà không thể qua nỗi vòng bảng. Với một team WE được ủng hộ mạnh mẽ từ nhưng khán giả, mộ cái tên kỵ dơ Misfits đầy khó chịu cùng một FW bị dồn đến chân tường, hạt giống số một của Bắc Mỹ TSM , WE cần nhiều hơn việc trông chờ vào sự tỏa sáng của một vài ngôi sao hay tận dụng sai lầm của đối phương


No comments