Messi ôm đầu tiếc nuối trước nguy cơ ngồi nhà xem Wourld Cup

Những nổ lực của một mình Messi là không đủ để giúp Argentina giành chiến thắng trước đối  thủ cạnh tranh trực tiếp Peru. Ngôi sao 30 tuổi đứng  trước nguy cơ  lỡ hẹn với World Cup 2018
Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài van lên, nỗi thất vọng xâm chiếm Lionel Messi, các thành viên tuyển Argentina cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá xứ tango. 

 Sự thất vọng và tiếc nuối hiện rõ trên khuôn mặt Leo và các đồng đội.

 Messi tiếp tục tỏ ra quá đơn độc và một mình nổ lực của anh không đủ mang về kết quả có lợi cho Albiceleste.

 Để đối thủ cạnh tranh trực tiếp Peru cầm hòa 0-0 trên sân nhà, chặng đường đến World Cup 2018 với Argentina chông chênh hơn bao giờ hết.

Cơ hội vẫn còn ở chuyến làm khách trước Ecuador giữa tuần sau nhưng nếu tiếp tục thi đấu nhạt nhòa và quá dựa dẫm vào Messi như 3 trận đấu gần nhất, đội bóng xứ tango sẽ không dễ giành trọn 3 điểm.

Hiễu  rõ tầm quan trọng của Leo, hàng thủ Peru tập trung bủa vây ngôi sao sáng nhất bên phía đội chủ nhà.

 Ngay cả tiền đạo như Guerrero cũng liên tục lùi sâu hỗ trợ phòng ngự.

 Đội khách cũng không ngần ngại sử dụng những pha vào bóng rát để hạn chế tầm hoạt động Messi.

 Dẫu vậy, ngôi sao hiện đang khoát áo Barca vẫn để lại nhiều dâu ấn, đặc ở khía cạnh tấn công và tạo cơ hội cho các đồng đội.

 Tuy nhiên, những Di Maria, Benedetto hay Rigoni đều bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc.

 Sức ép rất lớn đang đè nặng lên vai Messi và các đồng đội, trước khi vòng loại World Cup 2018 khởi tranh, không nhiều người nghĩ tới kịch bảng khó khăn này dành cho Argentina, độ bóng sỡ hữu  trong tay những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ  trước lượt trận cuối.

No comments