Nắm được điểm yểu của đối thủ, HLV Mai Đức Chung quyết cho Campuchia ăn hành

HLV tạm quyền đội tuyển Việt Nam cho biết, ông sẽ chỉ đạo các học trò tấn công nhiều ở 2 cánh, nơi điểm yếu của đội khách Campuchia ở trận đấu lúc 19h ngày 10/10 tới.

HLV Mai Đức Chung: Người thầy tâm huyết nhất của bóng đá Việt Nam.
Đội tuyển Việt Nam chỉ còn 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Campuchia. Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung tỏ ra rất hài lòng với phong độ hiện tại của toàn đội.

"Qua trận đấu lượt đi, tôi đã nắm được chiến thuật cũng như điểm yếu của tuyển Campuchia. Đội tuyển Việt Nam sẽ chuẩn bị nhiều phương án tấn công, có thể đá nhỏ, ít chạm, những cũng có thể chơi bóng dài trong một số trường hợp", HLV Mai Đức Chung tiết lộ.

Tuy nhiên, tuyển Việt Nam sẽ hạn chế các tính huống bóng dài vì đó là lối chơi khiến cầu thủ mất nhiều sức. Theo HLV Mai Đức Chung, điểm yếu của Campuchia là nằm ở 2 cánh, trong khi đó những cầu thủ chạy cánh tuyển Việt Nam sở hữu tốc độ và khả năng tấn công rất tốt như Đoàn Văn Hậu và Vũ Văn Thanh.

"Tôi dặn các học trò tập trung tấn công biên, khai thác điểm yếu của đối phương. Ngoài ra, các tình huống cố định như đá phạt, đá phạt góc cũng là các miếng đánh tôi cho các học trò rèn nhuyễn trước trận gặp Campuchia", HLV Mai Đức Chung chia sẽ.

Phong độ của  các cầu thủ đội tuyển Việt Nam gần đây là tương đối tốt.
Theo kế hoạch, ngày (10/10), HLV Park Hang-seo sẽ có mặt dự khán trận đấu tuyển Việt Nam và tuyển Campuchia trên sân vận động Mỹ Đình.

Sáng hôm sau (11/10), VFF sẽ tổ chức lễ ký kết hợp đồng và công bố tân HLV trưởng đội tuyển quốc gia, ông Park Hang-seo.

Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết, ông Park là 1 trong 15 ứng viên gửi hồ sơ gửi đến ứng cử vào chiếc ghế HLV ĐTQG. Thông qua sàng lọc, VFF chọn ra những hồ sơ sáng giá nhất để báo cáo thường trực VFF.No comments