Quyết giành vé dự VCK U19 Châu Á, LĐBĐ Việt Nam gọi người Arsenal viện trợ

Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam đã tăng cường cho U19 Việt Nam bằng một HLV thủ môn đội trẻ Arsenal ông Jason Brown. Ông sinh năm 1982 , là cựu cầu thủ Blackburn Rovers và từng có thời gian làm ở đội nữ Arsenal. Sau hàng loạt sự cố và sai lầm từ các thủ môn, theo tiết lộ từ HLV Hoàng Anh Tuấn, U19 Việt Nam đã được tăng cường một HLV thủ môn danh tiếng. Ông Jason  Brown, cựu thủ môn của Blackburn Rovers, từng làm HLV thủ môn đội trẻ Arsenal và đội nữ Arsenal.

Dụ nhận lời về hỗ trọ U19 Việt Nam, Jack Brown vẫn thuộc biên chế của Quỹ bóng đá PVF và được PVF hỗ trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong thời gian U19 Việt Nam tập trung hướng tới vòng loại U19 châu Á 2018.

Jason Brown còn là cựu tuyển thủ quốc gia xứ Wales, cựu thủ môn của Blacknurn Rovers từng thi đấu ở giải Premier League (Ngoại hạng Anh).

Jason "khoe" trang phục của ban huấn luyện U19 Việt Nam trong ngày làm việc đầu tiên.
 Sáng nay (2/10), ông Jason đã có buỗi gặp tập nhẹ với các thủ môn của U19 Việt Nam, nhưng sau đố ông vắng mặt ở buổi tập chiều cùng ngày. Trước mắt, cựu cầu thủ Blackburn Rovers sẽ làm việc ở ĐT U19 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại châu Á 2018.

"Tôi đã có một ngày làm việc đầu tiên tuyệt vời với các thủ môn U19 Việt Nam, trên cương vị HLV thur môn" , ông Jason chia sẻ trên trang cá nhân.

hủ môn Jason Brown (áo xanh) chạm trán Wes Brown và Nemanja Vidic của Manchester United ở trận đấu Blackburn Rovers vs Manchester United ở Premier League, trên sân Ewood Park ngày 4/10/2008.

No comments