Ronaldo phát biểu cực sốc khi nhận giải The Best

Siêu sao người Bồ Đào Nha vô cùng hạnh phúc khi giành danh hiệu cầu thủ hay nhất năm và không quên cám ơn những người đã ủng hộ mình trong thời gian qua.

 Không có bất ngờ trong đêm gala trao giải The Best 2017, Critiano Ronaldo với cú đúp La Liga, Champions League tiếp tục là người bước lên bục nhận giải Cầu thủ hay nhất năm do FIFA trao tặng.

 Bảo tàng cảu siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ có thêm danh hiệu cá nhân cao quý. Số phiếu bầu cụ thể của 3 ứng cử viên: Ronaldo (43,16%), Messi (19,25%), Neymar (6,97%).

Ronaldo nghẹn ngào sau khi nhận danh hiệu "The Best". Bài phát biểu của anh chia làm 2 phần, phần 1 tiếng Bồ Đào Nha dành cho đình, phần còn lại bằng tiếng Anh dành cho những người đã ủng hộ và giúp đỡ anh trong suốt thời gian qua.

 "Tôi muốn gửi lời cám ơn đến HLV Zidane, đồng đội, người hâm mộ Real Madrid và cả Messi, Neymar. Cảm ơn 2 bạn đả có mặt ở đây hôm nay. Thật tuyệt vờ khi được đứng ở đây, xung quanh là những huyền thoại và các đồng nghiệp tài năng. Tôi không biết nói gì hơn ngoài từ hạnh phúc", Ronaldo nhấn mạnh.

 Siêu sao 32 tuổi tạo dánh bên danh hiệu cao quý của mình vừa dành được.

 2 trong số những danh hiệu cao quý điều thuộc về thành Real gồm: Cầu thu hay nhất và HLV hay nhất.

 Trước đó, Ronaldo còn được xướng tên trong đội hình tiêu biểu năm trong vai trò tiền đạo cắm. Đây là lần thứ 11 anh góp mặt ở đội hình hay nhất của FIFPro.

 Đội hình tiêu năm 2017 có đến 5 cái tên đang khoác áo đội bóng hoàng gia TBN gồm : Ronaldo, Ramos, Marcelo, Toni Kroos và Modric.

 Thành công của Ronaldo không thể thiếu vắng bóng dáng gia đình mình.No comments