Tuyển Việt Nam chia tay trụ cột trước trận gặp Campuchia

ĐT Việt Nam chịu tổn thất lớn về lực lượng khi tiền vệ Trọng Hoàng bị tổn thương cơ đùi, cần nghỉ ích nhất 10 ngày và không kịp bình phục trước trận gặp Campuchia vào ngày 10/10.

Sau 2 ngày tập luyện cùng đồng đội, chấn thương của Trọng Hoàng không có tiến triển tích cực. Theo các bác sỉ đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Trọng Hoàng của Thanh Hóa bị căng cơ và tổn thương đùi, cần nghỉ ích nhất 10 ngày mới có thể trở lại sân cỏ.

Chuẩn đoán của các bác sĩ đồng nghĩa với việc Trọng Hoàng không thể thi đấu trận gặp tuyển Campuchia vào ngày 10/10 tới. Ban huấn luyện đã đồng ý cho tiền vệ này rời đội tuyển trở về tập hồi phục ở CLB Thanh Hóa.

HLV Mai Đức Chung cũng sẽ không gọi bổ sung thêm người để thay thế Trọng Hoàng. Bởi mới đây, ông đã triệu tập thêm tiền vệ Nguyễn Hữu Dũng và tiền đạo Nguyễn Anh Đức.

Trọng Hoàng sẽ trở về CLB Thanh Hóa trong chiều nay (5/10).

Bên cạnh trường hợp đáng tiếc của Trọng Hoàng, tuyển Việt Nam đón tin vui khi Văn Toàn đã bình phục chấn thương và sẵn sàng cho trận đấu với Campuchia.

Lúc này đội tuyển Việt Nam vẫn chưa tập trung đủ quân số. Đến ngày 7/10 , các tuyển thủ Quế Ngọc Hãi, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Anh Đức và Hà Đức Chinh thuộc biên chế  các đội SLNA, Đà Nẵng, Quảng Nam... mới có thể hội quân sau khi thi đấu lượt về bán kết cúp Quốc gia 2017 vào 6/10.

No comments