Cực sốc: cựu sao MU nhận thẻ đỏ lạ lùng nhất lịch sử

Hùng hung cổ động viên, hậu vệ kỳ cựu Man Utd Patriece Evra bị đuổi từ trước khi trận đấu diễn ra.

 Patrice Evra (Marseille) nhận án phạt vì tung cú đá vào đầu fan đội nhà. Trong màn khởi động của các cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu với Vitoria Guimaraes ở Europa League, nhiều cổ động viên Marseille từ khán đài tràn xuốn sân và đứng bên đường biên buông lời chửi bớ, hát hò chế giễu Evra suốt nửa tiếng.

 Trên đường trở về phòng thay đồ, Evra lại gần đám đông CĐV và tung ra cú đá. Hành động này của hậu vệ này khiến cho khung cảnh trên sân Dom Afonso trở nên hỗn loạn.

 Đồng đội ngăn cản Evra, kéo cầu thủ này ra khỏi đám đông. Hành động thiếu kìm chế này khiến hậu vệ 36 tuổi bị trong tài rút thẻ đỏ trước khi trận đấu còn chưa bắt đầu.

 Evra có mặt trong danh sách dự bị của, tấm thẻ đỏ của anh khiến số cầu thủ dự bị của Marseille chỉ còn 6 người. Theo thống kê, hậu vệ 36 tuổi vừa tạo ra tấm thẻ đó chưa từng có trong lịch sử Europa League.

 Báo chí Bồ Đào Nha cùng với phóng viên Pháp cho biết, CĐV Marseille trèo qua hàng rào, nhảy xuống sân, hung hăng lao vào gây gổ với cầu thủ đội nhà.

 Trên mạng xã hội lập tức xuất hiện những tấm ảnh chế cú đá của Evra.

Marseille của Evra nhận thất bại 0-1 trước đội chủ nhà Vitoria Guimaraes. Bàn thắng duy nhất được ghi bởi Paolo Hurtado ở phút 80.

Xếp hạng bảng I

No comments