Hí họa người may mắn gọi tên tân HLV tuyển Việt Nam

Tự tin đánh bại Afghanistan nhưng HLV Park Hang-seo đã trải qua những giây phút thót tim và phải cảm ơn thần may mắn đã giúp tuyển Việt Nam giành trận hòa quý giá.
Chỉ với trận đầu tiên ra mắt, ông Park đã tạo nên kỳ tích lần đầu tiên đưa Việt Nam trực tiếp giành vé dự VCK Asian Cup. Sự may mắn của tân HLV người Hàn Quốc khiến người hâm mộ phải mủi lòng khi nghĩ về những người tiền nhiệm trước đó.

 Với bản hồ sơ đồ sộ, tân HLV người Hàn Quốc dễ dàng thuyêt phục thành công lảnh đào VFF chọn  mình.

 Ngày 11/10/2017, ông Park Hang-seo chính thức ký vào bảng hợp đồng để trở thành tân HLV tuyển Việt Nam và khẳng định sẻ đưa Việt Nam vào top 100 thế giới.

 Trong bảng triệu tập đầu tiên của HLV Park Hang-seo trên cương vị thuyền trưởng và khá ngạc nhiên khi những cự binh dày dặn nhưng Quế Ngọc Hãi, Ngọc Thịnh hay Tuấn Anh đều không góp mặt.

 Trái ngược với tuyên bố mạnh miệng sẻ quyết tâm thắng trận, HLV Park Hang-seo đã chủ động cho học trò chơi theo lối chơi phòng ngự chắc chắn bên phần sân nhà và rình gặp thời cơ phản công.

 HLV người Hàn Quốc ôm hun cầu thủ thứ 12 đã giúp ngày ra mắt của ông không trở thành thảm họa.

 Trận đấu này ghi dấu sự xuất sắc đến từ người nhện mang tên Tuấn Mạnh khi đã làm nản lòng các chân sút đến từ Afghanistan.

 Sau tiếng còi mãn cuộc vang lên trên sân vận động Mỹ Đình, HLV người Hàn Quốc mới có thể thời phào nhẹ nhõm.


Quảng thời gian tập trung ngắn hạng củng đả giúp tân HLV nhớ mặt được hầu hết các cầu thủ và hy vọng với kinh nghiệm của mình, ông sẻ giúp ích được cho tuyển Việt Nam thành công ở kỳ AFF Cup sắp tới.

No comments