Suarez tỏa sáng với một cú đúp, Barca tiếp tục bỏ xa Real 11 điểm

Cú đú của Luis Suarez góp phần giúp Barcelona đánh bại Leganes 3-0, qua đó tạm thời nới rộng khoảng cách với đại kình địch Real Madrid trên bảng xếp hạng La Liga lên 11 điểm.

Có thừa quyết tâm ủng hộ của cuồng nhiệt của cổ động viên nhà nhưng Legnes chưa thể trở thành thử thách khó khăn với đà thăng hoa của Barca. Dù gặp không ích khó khăn nhưng thầy trò HLV Ernesto Valverde vẫn hoàn thành nhiệm vụ giành trọn 3 điểm để ung dung chứng kiến màn đối đầu khổng khoang nhượng ở trận derby thành Madrid giữa Real và Atletico.

Ngoại trừ pha lập công của Lúi Suarez ở phút 28, Barca đã có một trong những hiệp đấu mờ nhạt nhất từ đầu mùa. Nếu không có phong độ ấn tượng của thủ thành Tes Stegen và các chân sút đội chủ nhà dứt điểm tốt hơn, manh lưởi của đội khách có lẻ đả phải rung lên trước giờ nghỉ giửa hiệp.

Suarez tỏa sáng với một cú đúp giúp Barca nớ rộng khoảng cách với Real.
Hiệp 2 chứng kiến thế trận tươi mới hơn cho Blaugrana những củng phải chời tới cú bắt volley đẳng cấp của Suarez ở phút 60, đội khách mới có thể thở phào nhẹ nhỏm. Trận đấu khép lại sau cú chích mũi giày ấn định chiến thắng 3-0 ở phút 90 của Paulinho.

Ra về với chiến thắng trong tay, Barca còn nới rộng khoảng cách với Real Madrid thành 10 điểm khi trận đại chiến của 2 đối thủ cùng thành phố kết thúc bất phân thắng bại.

No comments