Ngày đến Man Utd không còn xa với Oezil

Không thường xuyên mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhưng Mourinho cho biết ông sẵn sàng làm trái thói quen nếu cảm thấy đó là một món hời.

Mourinho hiếm khi dốc tiền vào kỳ chuyễn nhượng mùa đông nhưng ông thừa nhận khả năng kích hoạt bom tấn ngay trong phiên chợ đông sắp tới nếu hội tụ đủ yếu tố có lợi cho MU.

"Tôi không để ý đến kỳ chuyễn nhượng mùa đông nhưng đôi khi vẫn có những cơ hội xuất hiện và bạn không nên để mất nó. Nếu một món hàng chỉ được bán ra vào tháng 6 nhưng bạn lại có cơ hội sỡ hữu trước vài tháng thì điều này thật tuyệt vời" , Mourinho chia sẽ.

Theo Daily Mail, Những phát  ngôn đầy ẩn ý của Mourinho chính là để "nhắc khéo" Mesut Oezil. Cậu học trò cưng của "Người đặc biệt" chỉ còn nữa năm hợp đồng với Arsenal và đã có thể toàn quyền quyết định tương lai của mình. Oezil vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng với Arsenal và nếu không thể thuyết phục được ngôi sao người Đức, "Pháo thủ" buộc phải bán anh ngay trong phiên chợ hè để tránh cảnh mất trắng vào mùa hè.

Oezil không hài lòng với tham vọng của Arsenal trong những mùa giải gần đây. 3 danh hiệu FA Cup là không đủ để giữ chân ngôi sao người Đức tại Emirates. Trước đó đã có những thông tin đồn Mesut Oezil từ chối một CLB Thỗ Nhĩ Kỳ vì nhận được "Lời đề nghị lớn" từ Manchester United. Một số nguồn tin khác tiết lộ, cựu sao Real đã rỉ tai đồng đội ý định chuyển sang khoát áo MU trong giai đoạn lượt về mùa giải 2017/18.

Tuy nhiên, khi được hỏi về ý định chiêu mộ Antoine Griezmann, HLV Jose Mourinho lại tỏ ra khá dè dặt: "Tôi không muốn nói vè cầu thủ của các CLB khác".

Trong khi đó ở Londo, HLV Arsene Wenger cũng chỉ biết cầu nguyện BLĐ nhanh chóng đàm phán giữ chân 2 trụ cột trên hàng công là Alexis Sanchez và Mesut Oezil. "Tôi sẽ phân tích từng trường hợp nhưng mong muốn của tôi là tất cả ở lại Emirates".

So sánh màn trình diễn của Mkhitaryan và Mesut Oezil tại Premier League mùa này.
Nhiều người hâm mộ cũng nhận ra sự trùng hợp giữa 2 thông tin:"MU muốn có Oezil" và "Mkhitaryan bị trãm". Trong buổi họp báo gần đây nhất, Mourinho đã công khai chỉ trích Mkhitaryan là "không đủ tư cách ngồi dự bị". Phát biểu này càng làm dậy lên tin đồn "Người đặc biệt" đang muốn có Oezil ngay trong phiện chợ đông này.


No comments