Kinh nghiệm để trở thành chuyên gia cá độ


Làm sao để chọn được cửa có khả năng thắng cao nhất? làm sao để lúc thằng thì thắng nhiều, lúc thua thì thua ít?

Làm sao để chọn được của có khả năng thắng cao nhất?

Thật kỳ lạ, cũng có 2 cửa trên – dưới, có 1 cửa thắng, 1 cửa thua nhưng đa số là cứ nhằm vào của thua mà chọn, thế mới lạ.

Làm sao để vẫn tỉnh táo quay đầu khi cảm nhận được mình đã sai?

Nhiều người chơi cá độ lâu năm, họ luyện thành một cảm giác đặc biệt, mặc dù soi kiểu này kiểu nọ nhưng khi đặt cược vào, họ có cảm giác giống như sắp thua tới nơi. Cho dù biết vậy nhưng không nhiều người đủ tỉnh táo quay đầu lại, mà thường có xu hướng tức giận nhồi thêm vào.

Làm sao để bắt mình phải ngưng lại lúc đang đen?

Nếu kiểm tra lại lịch sử đặt cược, có lẽ lượng lớn tiền đặt nhiều nhất cảu mọi người vẫn là lúc mọi người đang đen. Điều này thật kỳ lạ, bởi vì lúc đang son hầu như ai cũng chỉ dám ăn 1 mã trong khi đang thua ai cũng muốn gỡ 3-5 mã… Cái này người chơi cá độ online thường hay gọi là bị tâm ma, biết thế những không có cách khắc chế.

Làm sao để đủ kiên nhẫn chờ tới những trận mình chọn?

Nhiều người nhận định rất hay, xuất sắc, chọn 1-2 trận siêu kinh điển lúc giữa khuya, nhưng vẫn không kiên nhẫn ngồi chờ, thế là vãn lại đặt cược vào trận đấu lan man tới lúc diễn ra trận đúng thì mục đích lại đi gỡ những trận lan man trước.

Làm sao để đừng vào forum khi không cần phải tham khảo gì?

Nhiều ngày không cần tham khảo gì hoặc không chơi nhưng nhiều người vẫn vào các forum cá độ online, như bị nghiện, rảnh quá hóa bất thiện.

Làm sao để đặt đúng vào điểm rơi phong độ?

Có nhiều người chọn trận để chơi cá cược rất giỏi và đặt nhỏ nhỏ, thắng liên tục giải chính, đến khi điểm rơi phong độ mất, lại đánh lớn vào một giải vô dah/giao hữu vô thưởng vô phạt, Tất cả các phương pháp đều có điểm rơi phong độ ở một thời điểm, nhưng làm sao đặt lớn vào đúng đỉnh điểm của quả thật là quá khó.

Làm sao để mỗi lần chiến thắng vẫn tỉnh bơ mà không bị bệnh nổ?

Người thành công thường không nhớ dai tới thành công vừa đạt được. Người lâu lâu thành công thì thường nhớ dai tới thành công vừa đạt được. Lâu lâu mới có dịp thành công nên hay mắc bệnh nổ. Làm sao có thể tỉnh bơ khi thành công, coi nó như một điều rất bình thường và đôi khi coi nó là điều hiển nhiên, quả thật rất khó.

Làm sao để lúc thắng thì thắng nhiều, lúc thua thì thua ít?

Đa số người chơi đều có khả năng thắng, đều có khả năng soi, nhưng ngặt nỗi đa số lại thắng tí khi thắng nhưng lại thua nhiều khi thua.

Làm sao để đặt mục tiêu về độ lời?

Một trận đấu bóng đá dễ thì mục tiêu về độ lời phải là 1 lời 1 hoặc 1 lời 2, một trận khó thì mục tiêu là 1 lời 0.5 là có thể hài lòng rồi, nhưng hâu như ai cũng đặt mục tiêu 1 lời 1 cho trận khó trận dễ. Quả là khó phân nặng nhẹ. Lúc nào cũng giống như Trương Vô Kỵ thầy cô nào xinh cô nào cũng muốn bế ẵm.

No comments