CLB Nam Định có vé đá play-off, CLB Thanh Hóa giành vị trí á quân

Sau trận hòa Cần Thơ 1-1 ở vòng 26 diễn ra lúc 17h, CLB Nam Định giành suất đá play-off tranh vé trụ hạng V.League. Trong khi, CLB Thanh Hóa kết thúc mùa giải với vị trí á quân.

Thầy trò huấn luyện viên Văn Sỹ sẽ đá play-off tranh suất dự V.League 2019 với CLB Hà Nội B. Trong khi đó, CLB Cần Thơ xuống hạng sau 4 mùa giải liên tiếp góp mặt tại giải vô địch quốc gia.

CLB Thanh Hóa (áo vàng) giành vị trí á quân sau khi vượt qua CLB Khánh Hòa (áo xanh) 1-0. Ảnh: Minh Chiến.

Với chiến thắng 1-0 trước CLB Khánh Hòa, đội Thanh Hóa kết thúc mùa này ở vị trí á quân khi có 46 điểm, còn bại tướng của câu lạc bộ xứ Thanh ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải, giành huy chương đồng.

Đội bóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ là HAGL đứng thứ 11 với 31 điểm. Ở V.League 2018, có tới 3 CLB bằng điểm với đội bóng phố Núi là CLB Sài Gòn, CLB Quảng Nam và CLB Đà Nẵng.

V.League 2018 cũng chứng kiến hành trình lên ngôi thuyết phục của CLB Hà Nội. Sau 26 vòng đấu, đội bóng Thủ đô giành chức vô địch với 2 kỷ lục. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm lập kỳ tích trở thành tân vương trước 5 vòng đấu và giành điểm kỷ lục 64, hơn đội á quân Thanh Hóa tới 18 điểm.

Vị trí của 14 câu lạc bộ trên bảng xếp hạng V.League 2018

No comments