Cổ động viên bình chọn Quang Hải hay nhất vòng bảng Asian Cup

Trên trang chủ của Asian Cup, tiền vệ Quang Hải đã được người hâm mộ bình chọn là cầu thủ hay nhất vòng bảng Asian Cup, vượt qua những ngôi sao như Ashkan Dejagah hay Nagatomo.

Sau khi vòng bảng kết thúc, ban tổ chức Asian Cup 2019 tổ chức bình chọn cầu thủ hay nhất vòng bảng trên trang chủ giải đấu. Sau 4 ngày, ban tổ chức đã chốt sổ vào lúc 15h ngày 22/1.

Cuộc bình chọn này nhận được tổng cộng 1.213.479 "phiếu" từ người hâm mộ, và tiền vệ Quang Hải có được nhiều lượt bình chọn nhất.

Quang Hải nhận 604.167 lượt bình chọn của người hâm mộ. Người đứng sau anh là tiền vệ đội trưởng Ashkan Dejagah của tuyển Iran với 462.278 lượt.

Pha lập công của Quang Hải vào lưới Yemen đang dẫn đầu danh sách bình chọn bàn thắng đẹp vòng bảng. Ảnh: AFC.Yuto Nagatomo, hậu vệ từng chơi cho Inter Milan có 1.203 lượt bình chọn, trong khi chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn là Amoez Ali có 6.624 lượt.

Với hơn 600.000 lượt bình chọn, Quang Hải đã chiếm tới 50% số "phiếu" của người hâm mộ. Số phiếu bầu của người đứng thứ 2 Ashkan Dejagah chiếm 38%.

Quang Hải được người hâm mộ bình chọn là cầu thủ hay nhất vòng bảng.

Ở cuộc đua bàn thắng đẹp nhất, Quang Hải vẫn đang là người dẫn đầu. Cú sút phạt thành bàn của anh trong trận gặp Yemen hiện nhận 445.633 lượt bình chọn, chiếm 44%. Pha lập công của Wu Lei vào lưới Philippines đứng thứ hai với 305.560 lượt, chiếm 30% tổng số lượt bình chọn.


Không chỉ được bình chọn là cầu thủ hay nhất vòng bảng, Quang Hải còn nhận được niềm vui từ tiền vệ nổi tiếng Yohan Cabaye. Ngôi sao từng chơi bóng cho Newcastle và Crystal Palace gửi lời chúc mừng và động viên Quang Hải sau màn trình diễn ấn tượng của anh trong trận gặp Jordan.

Từ đầu giải, anh luôn là cái tên không thể thay thế trong những trận đấu của tuyển Việt Nam. Ngoài bàn thắng vào lưới Yemen, Quang Hải còn đóng góp vào bàn mở tỷ số trong trận Việt Nam gặp Iraq với pha chọc khe thông minh.

Quang Hải và đồng đội sẽ bước vào trận tứ kết Asian Cup gặp Nhật Bản. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 24/1.

No comments