Iran 5-0 Yemen: Ứng cử viên vô đich ủy diệt đối thủ

Với sức mạnh vượt trội, tuyển Iran không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng đậm nhất tại VCK Asian Cup 2019 tính đến nay.

Không có bất ngờ xảy ra trên sân Mohammed bin Zayed, tuyển Iran với sức mạnh vượt trội đã đè bẹp tuyển Yemen với tỷ số 5-0. Trước lối chơi phòng ngự số đông của đối thủ, đoàn quân của HLV Carlos Queiroz liên tục thực hiện những cú dứt điểm từ xa và chỉ cần 12 phút để có bàn thắng mở tỷ số.

Thủ thành Al Sowadi xuất sắc với pha cản phá cú sút xa của của Azmoun nhưng anh không thể làm gì hơn trong pha băng vào đá bồi lạnh lùng của số 17, Medhi Taremi.

12 phút sau, tỷ số đang nâng lên 2-0 cho Iran sau cú sút phạt của thủ quân Dejagah. Bóng dội cội, chạm lưng thủ thành Al Sowadi trước khi lăn vào lưới.

Iran chứng tỏ sức mạnh của ứng viên vô địch bằng chiến thắng đậm trước Yemen.


Tiếp đà hưng phấn, Iran đẩy cao đội hình tấn công và có bàn thắng thứ 3 ở phút 25. Medhi Taremi hoàn tất cú đúp với một pha chạy chỗ bật cao đánh đầu không thể cản phá sau đường kiến tạo của Rezaeian.

Sự chủ động tiếp tục thuộc về các cầu thủ Iran trong hiệp đấu thứ hai. HLV Queiroz thực hiện nhiều sự điều chỉnh về nhân sự nhưng vẫn không làm giảm đi sức ép lên phần sân của Yemen. Iran chọc thủng lưới đối thủ thêm 2 lần ở phút 53 và 78, qua đó giành chiến thắng 5 sao ở trận mở màn chiến dịch Asian Cup 2019.

No comments