Kim Kardashian phiên bản Nga' quả quyết vòng 1 không phải hàng fake

Người mẫu trẻ 20 tuổi Ekaterina Galichenko quả quyết cô không cần phẫu thuật để gia tăng kích cỡ của bầu ngực. Ekaterina khẳng định ngực cô hoàn toàn tự nhiên dù chẳng ai tin lời người đẹp này.

Ekaterina Galichenko hiện nhận được sự quan tâm của các fan, đặc biệt là nam giới sau khi tự miêu tả mình là "búp bê nước Nga" và chuyên gia fitness. Trang Instagram cá nhân của cô hiện có hơn 40.000 người theo dõi.

Tuy thế, có không ít người chê nhan sắc của Ekaterina là thiếu tự nhiên. Một tờ báo ở Ukraine nhận xét: "Cô gái này có bộ ngực, đôi môi và vòng ba đều có kích cỡ khủng. Đây là một vẻ đẹp này không tự nhiên".

 Ekaterina ngày xưa...
 Ekaterina ngày xưa...

... và Ekaterina bây giờEkaterina bây giờ

Đương nhiên họ cũng có lý khi phát hiện ra một tấm hình của Ekaterina Galichenko và tất cả phải ngạc nhiên khi có sự thay đổi lớn của quá khứ và hiện tại. Nhiều chuyên gia cho rằng không thể có sự thay đổi khủng khiếp như thế trong vòng chưa tới 3 năm. 

Do đó, họ chắc chắn Ekaterina đã phải phẫu thuật thẩm mỹ để có dung nhan và thân hình đồng hồ cát như hiện nay. Nói về việc này, Ekaterina cho biết đang lên kế hoạch kiện những tờ báo bôi nhọ mình: "Tôi chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoại hình của tôi bây giờ đến từ việc chăm chỉ tập luyện. Môi của tôi như là kết quả của việc make-up chứ chẳng cần phải bơm môi".

Ekaterina khẳng định việc tập gym đều đặn cùng chế độ dinh dưỡng tốt đã giúp cô thay đổi vóc dáng cơ thể so với trước đây: "Ngực của tôi phát triển như thế là do di truyền. Nói thật, tôi có chỉnh sửa một vài bức ảnh. Điều này hoàn toàn bình thường giống như các cô nàng nổi tiếng khác trên Instagram thôi".

Theo Ekaterina tiết lộ, cô cao 1m75, vòng eo 66cm và vòng ba hơn 100cm. Thần tượng của cô là "tình một đêm của Cristiano Ronaldo" Kim Kardashian.

Chiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Ekaterina Galichenko:No comments