Tuyển thủ Việt Nam liên tiếp mang tin vui tới thầy Park

Văn Toàn, Tuấn Anh, Minh Vương, Quang Hải đồng loạt ghi bàn tại vòng 17 V.League, mang tới tin vui cho HLV Park Hang-seo trước thềm vòng loại World Cup 2022.
Tuyen thu Viet Nam lien tiep mang tin vui toi thay Park hinh anh 1
Nguyễn Văn Toàn (HAGL): Một bàn, một kiến tạo trong thắng lợi 3-2 của HAGL trước SLNA tiếp tục chứng minh Văn Toàn đang là niềm hy vọng hàng đầu của HAGL. Đây là pha lập công thứ hai của anh sau hai trận liên tiếp.
Tuyen thu Viet Nam lien tiep mang tin vui toi thay Park hinh anh 2
Mùa này, Văn Toàn đã có 7 bàn, đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nội. Anh đứng trước cơ hội giành Vua phá lưới vào cuối mùa và cạnh tranh dữ dội cho một vị trí trên hàng công tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.
Tuyen thu Viet Nam lien tiep mang tin vui toi thay Park hinh anh 3
Nguyễn Tuấn Anh (HAGL): Một đồng đội khác của Văn Toàn vừa tỏa sáng là Tuấn Anh. Cú sút xa đánh bại Nguyên Mạnh là pha lập công đầu tiên của Tuấn Anh ở V.League 2019, bàn đầu tiên kể từ năm 2015.
Tuyen thu Viet Nam lien tiep mang tin vui toi thay Park hinh anh 4
Trần Minh Vương (HAGL): Một tuyển thủ quốc gia khác của HAGL là Minh Vương cũng có pha lập công ở vòng này, nâng tổng số bàn ở V.League lên con số 4.
Tuyen thu Viet Nam lien tiep mang tin vui toi thay Park hinh anh 5
Hồ Khắc Ngọc (SLNA): Bên kia chiến tuyến, Hồ Khắc Ngọc cũng điền tên mình lên bảng điện tử. Nhiều tuyển thủ cùng ghi bàn sau bốc thăm World Cup 2022 là tin rất vui cho HLV Park Hang-seo.
Tuyen thu Viet Nam lien tiep mang tin vui toi thay Park hinh anh 6
Nguyễn Trọng Đại (Viettel): Cú sút bóng sống tuyệt đẹp vào lưới Khánh Hòa nhắc tất cả nhớ rằng Trọng Đại đang dần trở lại với đỉnh cao phong độ. Một vị trí ở U23 Việt Nam của Trọng Đại là không thể tranh cãi. Trong kỳ SEA Games đầu tiên và cũng là cuối cùng của sự nghiệp, cựu đội trưởng U19 Việt Nam biết rằng anh phải cố gắng nhiều hơn.
Tuyen thu Viet Nam lien tiep mang tin vui toi thay Park hinh anh 7
Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội): Văn Quyết (áo xanh) đang chơi rất hay sau khi trở lại từ chấn thương. Bàn thắng vào lưới CLB Sài Gòn là pha lập công thứ 9 của Văn Quyết mùa này ở mọi đấu trường.
Tuyen thu Viet Nam lien tiep mang tin vui toi thay Park hinh anh 8
Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội): 11 trận chờ đợi dài đằng đẵng cả trong màu áo tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội đã kết thúc khi Quang Hải ghi bàn ấn định tỷ số 4-1 cho CLB Hà Nội trước Sài Gòn. Ngoài ra, Hải “Con” cũng là người kiến tạo bàn duy nhất cho Văn Quyết.

No comments